Skip to content

Khắc phục máy xông hơi ướt Amazon không cấp hơi vào phòng

Máy xông hơi Amazon 14.01.20181.641 lượt đọc
Tìm hiểu nguyên nhân và cách tự khắc phục máy xông hơi Amazon không cấp hơi vào phòng.

Máy xông hơi ướt Amazon không cấp hơi

Sự cố máy xông hơi ướt Amazon không cấp hơi vào phòng là một trong các vấn đề máy hay gặp trong quá trình sử dụng. Sự cố này, không gây nguy hiểm trực tiếp cho người dùng nhưng nó khiến quá trình xông hơi trở nên kém hiệu quả và gián đoạn. Do vậy, để việc xông hơi được tốt nhất, bạn nên kiểm tra và khắc phục sự cố.

Đây là vấn đề có liên quan đến kỹ thuật và sự am hiểu. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa chữa mà hãy gọi kỹ thuật để được đảm bảo nhất, tránh làm máy hỏng thêm hoặc gây nguy hiểm cho bạn và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tự khắc phục thì có thể làm tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sự cố theo hướng dẫn của các chuyên gia chuyên về máy xông hơi Amazon ướt dưới đây:

Nguyên nhân máy xông hơi ướt Amazon không cấp hơi vào phòng

Máy không cấp hơi vào phòng có thể do 4 nguyên nhân chính sau:

  • Nguồn điện không ổn định
  • Van cấp nước của máy bị hư hỏng
  • Nguồn nước cung cấp vào máy không đủ
  • Thermostat bị hỏng

Khắc phục máy xông hơi ướt Amazon không cấp hơi vào phòng

Với các nguyên nhân chỉ ra ở trên, người dùng có thể khắc phục như sau:

  • Trong trường hợp nguồn điện không ổn định, bạn cần kiểm tra và cơ cấu lại nguồn điện gia đình. Có thể đi lại dây sao cho tiết diện thích hợp với máy.
  • Nếu không phải do nguồn điện thì bạn nên kiểm tra van cấp nước xem có vấn đề gì không. Nếu bị hư hỏng thì chỉ có cách là thay mới. Còn không sao thì kiểm tra nguồn nước bởi rất có thể nguồn nước cấp cho máy.
  • Nguồn nước cấp rất quan trọng, thừa hoặc thiếu cũng sẽ gây hiện tượng máy không cấp hơi vào phòng. Vì vậy, khi lắp đặt bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này
  • Nếu đã kiểm tra nguồn điện, van cấp nước, nguồn nước mà không có vấn đề gì thì rất có thể do thermostat bị hỏng. Cho nên, bạn cần tiến hành kiểm tra thermostat bằng cách vặn nút thermostat theo chiều kim đồng hồ đến vị trí 50 độ C - 60 độ C. Trường hợp, có tiếng “tách” phát ra chứng tỏ thermostat vẫn hoạt động tốt. Ngược lại, không nghe thấy có tiếng có nghĩa là nó đã bị hỏng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra và thay đầu dò (cảm biến) để máy hoạt động bình thường.
  • Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục máy xông hơi ướt Amazon không cấp hơi vào phòng. Nếu đã làm theo hướng dẫn mà máy vẫn gặp trục trặc thì bạn nên gọi ngay kỹ thuật để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất.

Liên hệ hỗ trợ 0912 462 003 

5/5 (11 bầu chọn)