Skip to content

Xông hơi: Phương pháp ngồi im thư giãn cũng giúp giảm mỡ thừa

Máy xông hơi Amazon 22.04.20161.445 lượt đọc
Xông hơi 20-30 phút giúp bạn tiêu hao năng lượng bằng 45 phút chạy bộ vì vậy dùng phương pháp này để hỗ trợ giảm mỡ thừa rất hiệu quả.

Giảm cân bằng xông hơi mà không cần vận động

Giảm cân xông hơi không phải vận động nhiều

Xông hơi là phương pháp không đòi hỏi bạn phải vận động quá nhiều, chỉ cần ngồi im trong phòng xông hơi và thư giãn. Phòng xông hơi có nhiệt độ cao giúp cơ thể bạn thải mồ hôi và các bã nhờn trên da rất tốt. Liệu pháp giảm cân bằng phương pháp xông hơi cũng không yêu cầu bạn phải lên thực đơn ăn kiêng khắt khe. Xông hơi không những giúp bạn thư giãn, giảm stress hiệu quả mà còn tẩy độc khiến cơ thể khỏe mạnh và giảm béo phì tốt.

Mỗi lần xông hơi cơ thể bài tiết khoảng gần 1 lít nước -> tiêu hao tới 600 calo giúp bạn giảm khoảng 1kg (trọng lượng này sẽ quay lại khi bạn uống nước). Bạn cần kiên trì thực hiện phương pháp này trong khoảng thời gian dài để có hiệu quả tốt nhất.

Không giống như các phương pháp giảm cân khác, xông hơi giúp bạn vừa thư giãn mà vừa giảm lượng mỡ thừa đồng thời cải thiện tình hình trao đổi chất trong cơ thể, giúp cơ thể đốt cháy năng lượng nhanh hơn. Xông hơi đều đặn mỗi tuần 2-3 lần có thể giúp bạn giảm 2-3kg mỗi tháng, giảm ít nhất 2 cm.

Lưu ý khi giảm cân bằng phương pháp xông hơi:

  • Tắm và vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi xông hơi
  • Sau khi xông hơi: Lau cơ thể bằng khăn khô, chỉ tắm sau 6 giờ xông hơi
  • Không xông hơi khi quá đói, quá no, đang mệt 
  • Cần kiên trì thực hiện mới có hiệu quả

Kiên trì khi giảm cân bằng phương pháp xông hơi

Kiên trì khi giảm cân bằng phương pháp xông hơi

Phương pháp xông hơi để giảm cân cần theo một thời gian khá dài nếu như bạn không kết hợp tập luyện thể thao và chế độ ăn uống hợp lý. Bạn không cần ăn kiêng khắt khe nhưng nên hạn chế tinh bột, đồ ngọt, đồ chiên rán,... để cơ thể không nạp thêm quá nhiều chất tái tạo mỡ thừa trong cơ thể.

Chúc bạn thành công bằng phương pháp xông hơi giảm cân!

Nếu bạn muốn xông hơi tại nhà thì có thể mua máy xông hơi ướt Amazon và thiết kế tại phòng tắm để có một phòng xông hơi đúng tiêu chuẩn. Liên hệ để được tư vấn thêm:

0912 462 003
3/5 (2 bầu chọn)