Skip to content

Chính sách vận chuyển

Dịch vụ áp dụng

Tất cả các khách hàng mua máy xông hơi Amazon đều được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Chính sách giao nhận hàng, lắp đặt với mong muốn tạo ra nhiều giá trị  gia tặng cho sản phẩm khi khách hàng mua máy xông hơi của Công ty.

Phạm vi áp dụng và thời gian giao hàng

Tỉnh thành

Khu vực

Phí vận chuyển

Thời gian vận chuyển

Hà Nội

Nội thành

miễn phí

trong ngày (3-5 giờ)

Ngoại thành

20.000-50.000 VNĐ

12-24 giờ

Tỉnh thành khác

Theo phí chuyển của bưu điện

5-7 ngày

Trong một số trường hợp, nhân viên bán hàng và khách hàng sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cũng như phí giao hàng hợp lý nhất đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Đối với đơn hàng ở xa, thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (qua bưu điện),để an toàn cho hàng hóa, chúng tôi sẽ đóng gói máy xông hơi trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn thời  gian  và địa điểm để giao hàng cho khách.

Thời gian giao hàng và lắp đặt máy xông hơi Amazon: từ 8h đến 21h cùng ngày.

 Trách nhiệm đối với hàng chuyển

Nếu hàng hóa do chúng tôi trực tiếp vận chuyển thì Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Phát hiện hàng hóa bị hỏng, bể vỡ, mốp méo hoặc không đúng mã hàng thì ký xác thực tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng và báo ngay tới Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0912.462.003.

Say khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả hàng vì hư hỏng, bể vỡ hay hư hỏng,…

Nếu bên vận chuyển do quý khách chỉ định thì quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan đến hàng hóa.

Dịch vụ lắp đặt

Công ty thực hiện việc lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm máy xông hơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Trong trường hợp lắp đặt, thay mới linh kiện, phụ tùng hoặc cần sửa chữa quý khách vui lòng thanh toán chi phí cho các dịch vụ này.

Kỹ thuật viên hỗ trợ cài đặt các chức năng của máy xông hơi theo yêu cầu của khách hàng (thời gian xông hơi, thời gian bật máy, nhiệt độ phòng xông hơi)

Lưu ý:

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt thiết bị: khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cũng như mọi thiệt hại liên quan.