Skip to content

Địa chỉ cung cấp máy xông hơi Amazon chính hãng tại Thanh Xuân

Máy xông hơi Amazon 07.12.20171.433 lượt đọc
Chuyên bán máy xông hơi Amazon chính hãng tại Thanh Xuân. Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tại nhà, có bảo hành.

phân phối máy xông hơi Amazon tại Thanh Xuân

Trung tâm phân phối máy xông hơi Amazon tại Hà Nội là địa chỉ bán buôn, bán lẻ máy xông hơi thương hiệu Amazon chính hãng, uy tín hàng đầu thành phố. Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn, trung tâm chúng tôi đã phát triển và hình thành cơ sở ở nhiều quận huyện khác nhau.

Trong đó, cơ sở cung cấp máy xông hơi Amazon tại Thanh Xuân là đơn vị tiêu biểu và nổi bật nhất. Tại đây, tập trung đầy đủ các loại máy xông hơi Amazon khô, ướt chính hiệu, và các loại cùng nhiều linh kiện phụ tùng máy xông hơi với mức giá tốt nhất. 

Ngoài ra, khi mua máy tại cơ sở khách hàng còn được đảm bảo:

Bán máy xông hơi Amazon đảm bảo chính hãng 100%

Tất cả các loại máy xông hơi Amazon loại khô, ướt tại Thanh Xuân đều là máy được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi dám công khai, khẳng đinh “sẽ tặng 1 tỷ đồng nếu như khách hàng phát hiện trung tâm bán hàng giả, hàng nhái”.

Sản phẩm tại cơ sở Thanh Xuân bao gồm đầy đủ kiểu loại máy khô, ướt với nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau như:

  • Máy xông hơi Amazon 45 kw
  • Máy xông hơi Amazon 60 kw
  • Máy xông hơi Amazon 80 kw
  • Máy xông hơi Amazon 90 kw
  • Máy xông hơi Amazon 105kw
  • Máy xông hơi Amazon 120kw
  • Máy xông hơi Amazon 150kw…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp linh kiện mới nguyên chính hãng cho mọi loại máy xông hơi Amazon kể trên. Dịch vụ đảm bảo, linh kiện giá tốt, có thời hạn bảo hành lâu dài.

Bán máy xông hơi Amazon giá rẻ, có bảo hành

Không chỉ cung cấp máy xông hơi Amazon chính hãng, Dịch vụ cung cấp máy xông hơi Amazon tại Thanh Xuân còn luôn đảm bảo bán máy với mức giá tốt nhất thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo sự cạnh tranh trên thị trường thì chúng tôi không công khai giá trực tiếp. Vì vậy, quý khách có thể liên hệ 0912 462 003 để được báo giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết “ở đâu rẻ nhất, chúng tôi sẽ rẻ hơn”.

Ngoài việc đem mức giá tốt đến với người dùng, chúng tôi còn tặng phiếu bảo hành lên đến 12 tháng cho mọi sản phẩm. Theo đó, nếu còn trong thời hạn mà máy gặp vấn đề, bạn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ đổi mới hoặc bảo hành miễn phí 100%.

Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt máy tại nhà

Khi mua mọi sản phẩm tại Dịch vụ cung cấp máy xông hơi Amazon tại Thanh Xuân, quý khách có thể được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà. Dịch vụ áp dụng cho mọi phường xã của quận và khu vực lân cận. 

---------------------

Công ty TM&DV Máy Xông Hơi AMAZON
Địa chỉ: 445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.753.7274 | 0912 462 003

4/5 (7 bầu chọn)