Skip to content

Bí quyết giảm cân an toàn cho chị em sau sinh

Máy xông hơi Amazon 21.05.20161.526 lượt đọc
Giảm cân bằng phương pháp xông hơi là bí quyết nhiều chị em đã thực hiện thành công. Cách này còn giúp chị em giảm street sau sinh, thư giãn, bớt căng thẳng, giảm đau hiệu quả.

Chị em dễ bị trầm cảm sau sinh

Chị em dễ bị trầm cảm và béo phì sau sinh

Phụ nữ sau sinh có 2 trạng thái tâm lý mâu thuẫn rất khó để dung hòa. Ăn nhiều để có đủ dinh dưỡng cho em con nhưng lại sợ béo và khó lấy lại vóc dáng như thời con gái.

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một phương pháp giảm cân phù hợp thì chắc chắn liệu pháp xông hơi tại nhà chính là điều bạn đang tìm kiếm. Liệu pháp chăm sóc sức khỏe bằng cách xông hơi mang lại hiệu quả giảm cân rất tốt, đặc biệt an toàn với đa số mọi người.

Xông hơi giúp cơ thể loại bỏ chất độc hại, thư giãn, lưu thông khí huyết, đau mỏi và căng thẳng cũng được giảm bớt đáng kể. Xông hơi cũng giúp khử trùng tốt giúp sức khỏe của chị em sau sinh tăng lên nhanh chóng.

Cách xông hơi bằng thảo dược sau sinh:

xông hơi giảm cân sau sinh tại nhà

Xông hơi tại nhà - phương pháp giảm cân an toàn - hiệu quả

  • Tắm sạch sẽ trước khi xông hơi
  • Chuẩn bị các loại thảo dược thiên nhiên như bạc hà, kinh giới mỗi loại khoảng 100gr
  • Đóng kín phòng xông hơi và mở máy xông hơi ướt (Steam Amazon – máy xông hơi gia đình). Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, vừa phải, không nên để quá nóng vì cơ thể phụ nữ sau sinh còn yếu nên cần chú ý hơn.
  • Sau khi xông hơi, chị em nên lau khô người bằng khăn khô chứ TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC TẮM vào thời điểm này.

Xông hơi không những giúp chị em giảm cân hiệu quả mà còn giúp loại bỏ bụi bẩn trên da, ngăn ngừ tình trạng viêm và nhiễm trùng. Thảo dược sẽ giúp chị em thư giãn, làn da mịn màng, mượt mà hơn sau sinh. Ngoài ra, xông hơi còn giúp phụ nữ giảm chứng rụng tóc, tăng cường sức đề kháng, chị em vừa lấy lại được vóc dáng, sức khỏe lại được đảm bảo và đặc biệt an toàn với việc chăm sóc con nhỏ.

3/5 (3 bầu chọn)