Skip to content

Thương hiệu máy xông hơi Amazon

Máy xông hơi Amazon 02.06.20163.587 lượt đọc
Amazon là thương hiệu của Công ty đến từ Mỹ chuyên về các thiết bị phòng tắm và Spa. Máy xông hơi Amazon được người Việt Nam rất tin tưởng và sử dụng nhiều.
Nội dung tóm lược

Thương hiệu máy xông hơi Amazon

Thương hiệu Amazon được các công ty ở Việt Nam khai thác và phân phối các mặt hàng như bồn tắm, máy xông hơi. Các thiết bị của Amazon được dùng nhiều trong phòng tắm, phòng spa tại khách sạn, resort, phòng gym,... và cả phòng tắm gia đình.

Mayxonghoiamazon.com là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy xông hơi Amazon trên toàn quốc. Đồng thời hỗ trợ dịch vụ lắp đặt phòng tắm xông hơi Amazon theo yêu cầu. Thương hiệu uy tín, thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, thiết bị chính hãng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, tất cả dịch vụ và thiết bị cung cấp đều được bảo hành dài hạn.

Phòng xông hơi AMAZON: Có 2 loại máy xông hơi AMAZON khô và ướt. Kích thước được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

  • Phòng xông hơi khô Sauna AMAZON: Làm bằng gỗ thông Thụy Điển chuyên dụng đã qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt,… thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phòng xông hơi ướt Steam AMAZON: Tùy loại hình dịch vụ hay gia đình sử dụng phòng Steambath Composite có sẵn, phòng kính Temper, phòng ghế Composite, phòng xây,…

Các loại máy xông hơi Amazon khô

Máy xông hơi AMAZON: Có 2 loại: máy xông hơi AMAZON khô Sauna (SA) và ướt Steam (ST). Sản phẩm đi kèm là bảng điều khiển máy đúng công suất máy tương ứng với thể tích phòng xông mà nhà sản xuất đề ra.

Đặc biệt hơn nữa, Quý khách hàng đang xây dựng phòng tắm của gia đình, xây dựng khu spa, massage,… mà chưa biết thiết kế như thế nào, chưa biết lắp đặt ra sao cho phù hợp, bố trí bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị xông hơi như thế nào thì xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng.

Xem thông tin liên hệ:

Công ty TM&DV Máy Xông Hơi AMAZON
Địa chỉ: 445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.753.7274 | 0912 462 003
.

4/5 (6 bầu chọn)