Skip to content

Tư vấn thiết kế phòng xông hơi gia đình

Máy xông hơi Amazon 07.07.201612.279 lượt đọc
Bạn đang có mong muốn mang cả "phòng xông hơi spa về nhà" thì cũng không quá khó khăn để thực hiện đâu nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế phòng xông hơi theo đúng tiêu chuẩn.

Công ty Máy Xông Hơi Amazon chuyên cung cấp các loại máy xông hơi Amazon khô, ướt chính hãng có lắp đặt. Chúng tôi trực tiếp hỗ trợ tư vấn, vận chuyển và lắp đặt máy xông hơi tại nhà cho quý khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Quý khách cần tư vấn thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi gia đình và chọn mua máy xông hơi Amazon vui lòng liên hệ tới hotline: 0912 462 003 để được hỗ trợ tốt nhất.

cung cấp các loại máy xông hơi khô, ướt

Phòng xông hơi tại nhà giúp đem lại nhiều tiện tích cho hộ gia đình bởi đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian. Chi phí khi sử dụng phòng xông hơi tại nhà rẻ hơn nhiều so với tại spa. Vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng phòng xông hơi gia đình, Công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng giúp quý khách sở hữu một căn phòng đẹp và đúng tiêu chuẩn để lắp máy xông hơi.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy xông hơi cho nhiều nhu cầu sử dụng nên có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế phòng tắm xông hơi. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng xây dựng phòng xông hơi có diện tích vừa đủ vừa tránh lãng phí về diện tích và kinh phí đồng thời tăng hiệu quả sử dụng của máy xông hơi. 

Ví dụ: Phòng xông hơi cho 2 người có đầy đủ tiện nghi cần có kích thước 1m rộng x 1m ngang x 2m cao = 2m3. Vì vậy chỉ khoảng 2 m3 là bạn có thể sở hữu một phòng tắm xông hơi theo đúng tiêu chuẩn. 

Thông thường, phòng tắm xông hơi gia đình là loại máy xông hơi ướt có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn. Máy xông hơi ướt thường chỉ dùng cho spa có phòng xông hơi kích thước lớn. Máy xông hơi ướt Amazon đa dạng về công suất nên phù hợp với nhiều nhu cầu lắp đặt sử dụng tại nhà. 

Lắp đặt phòng tắm xông hơi tại nhà giúp thuận tiện cho quá trình sử dụng, điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe cho cả gia đình. 

Một số mẫu phòng xông hơi gia đình đơn giản dễ lắp đặt

phòng xông hơi gia đình đơn giản dễ lắp đặt

phòng xông hơi gia đình đẹp

phòng xông hơi gia đình bằng kính

lắp phòng xông hơi gia đình với giá rẻ

Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn lựa chọn máy xông hơi, mẫu phòng xông hơi phù hợp.

3/5 (3 bầu chọn)