Skip to content

Cách nhận biết máy xông hơi Amazon chính hãng

Máy xông hơi Amazon 04.04.20161.844 lượt đọc
Máy xông hơi Amazon chính hãng là loại máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn nguyên kiện, phiếu bảo hành cũng như các loại giấy chứng nhận chất lượng.

nhận biết máy xông hơi khô Amazon chính hãng

Máy xông hơi Aamzon khô

Kỳ trước, chúng tôi đã chia sẻ Hướng dẫn đăng ký bảo hành máy xông hơi Amazon. Tuy nhiên, trung tâm chưa chỉ ra cách nhận biết sản phẩm máy xông hơi Amazon chính hãng. Vì vậy, ở chuyên mục lần này chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng, đúng thương hiệu.

Là hãng máy xông hơi nổi tiếng trên thị trường, máy xông hơi Amazon không tránh khỏi sự lợi dụng của các đối tượng xấu. Họ lợi dụng uy tín và thương hiệu Amazon để sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến người tiêu dùng hoang mang. Để khắc phục tình trạng này, công ty Máy xông hơi Amazon sẽ hướng dẫn khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng qua bài viết dưới đây.

Cách nhận biết máy xông hơi Amazon chính hãng

1.    Giấy chứng nhận tiêu chuẩn

Sản phẩm chính hãng chính là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ ràng và đủ các loại giấy chứng nhận. Để nhận biết được điều này, bạn nên xem các loại tem mác dán trên thiết bị hoặc cẩn thận hơn thì yêu cầu cơ sở cung cấp máy xông hơi Amazon xuất trình giấy chứng nhận chất lượng.

Máy xông hơi Amazon chính hãng sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001 và có giấy chứng nhận CE ( EMC EU 03107401)hoặc LVD EU (0203105201)…

2.    Giấy bảo hành chính hãng

Khách hàng chúý chỉ nên mua sản phẩm khi có đầy đủ phiếu bảo hành. Đồng thời trên phiếu phải có dấu xác nhận của hãng sản xuất. Thông thường, thời hạn bảo hành máy xông hơi Amazon sẽ là 12 tháng.

3.    Thông số kỹ thuật của máy

 • Vỏ ngoài sơn bằng sơn tĩnh điện
 • Thùng trong bằng Inox 304 để chống han gỉ
 • Tích hợp nhiều tính năng hiện đại
 • Chi tiết máy đẹp sắc sảo
 • Đủ các phụ kiện kèm theo, bảng điều khiển thông minh

Dịch vụ bán máy xông hơi Amazon chính hãng

Máy xông hơi Aamzon ướt

Máy xông hơi Aamzon ướt

Công ty Máy xông hơi Amazon là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp đa dạng các loại máy xông hơi khô, ướt Amazon. Sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản và có đủ các loại giấy chứng nhận chất lượng, phiếu bảo hành chính hãng. 

Công ty cam kết:

 1. Sản phẩm chính hãng tuyệt đối. Đền bù 100% nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, không giống mô tả
 2. Nguồn gốc rõ ràng, đủ các loại giấy chứng nhận chất lượng
 3. Giá tốt nhất thị trường. Tri ân nhiều quà tặng, ưu đãi, khuyến mãi
 4. Phiếu bảo hành chính hãng kéo dài tới 24 tháng
 5. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà
 6. Tư vấn sử dụng, bảo dưỡng miễn phí…
4/5 (9 bầu chọn)