Skip to content

Chuyên bán máy xông hơi Amazon nhập khẩu Nhật

Máy xông hơi Amazon 07.05.20164.527 lượt đọc
Máy xông hơi Amazon có xuất xứ từ Nhật Bản – là một thiết bị xông hơi cao cấp nhất tại Việt Nam, sản phẩm được bán qua các đại lý chính hãng.
Nội dung tóm lược

Chuyên bán máy xông hơi Amazon xuất xứ Nhật Bản

Máy xông hơi Amazon nhập khẩu Nhật Bản

Nhu cầu lắp đặt và sử dụng máy xông hơi tại nước ta đang tăng lên đáng kể. Máy xông hơi, phòng xông hơi không còn xa lạ mà trở lên khá phổ biến không chỉ ở các Thành phố lớn mà khu vực ngoại thành, tỉnh lẻ cũng có nhu cầu tăng cao. Máy xông hơi có nhiều lợi ích trong việc phục hồi sức khỏe của con người vì vậy máy xông hơi, phòng xông hơi được kết hợp lắp đặt tại các phòng tập thể dục, phòng tập gym,… để tăng cường hiệu quả của quá trình luyện tập thể thao.

Amazon là thương hiệu chuyên cung cấp bồn tắm, máy xông hơi cao cấp. Hiện nay Amazon là thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam. Máy xông hơi Amazon có xuất xứ từ Nhật Bản được các doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu linh kiện về nước lắp đặt. Máy xông hơi Amazon là sản phẩm có chất lượng tốt, từng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Máy xông hơi Amazon có kích thước và khối lượng không quá lớn nên nhu cầu lắp đặt sử dụng tại nhà đang tăng cao. Máy xông hơi ướt có thể lắp ngay tại phòng tắm của gia đình. (Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi Amazon Steam)

Máy xông hơi Amazon có 2 loại là máy xông hơi khô (Sauna) và máy xông hơi ướt (Steam) có nhiều công suất khác nhau như: 4.5KW, 6KW, 8KW, 9KW, 10.5KW, 12KW, 15KW. Tùy vào diện tích phòng để chọn loại máy xông hơi phù hợp.

Máy xông hơi Amazon có thiết kế sang trọng, làm bằng những vật liệu chống gỉ sét, chống nước và điện. Bảng điều khiển cầm tay thông minh và hiện đại. Dòng máy xông hơi Amazon đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường, vượt xa so với các sản phẩm cùng loại của hãng khác.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy xông hơi Amazon hoặc cần tư vấn lắp đặt phòng xông hơi mời bạn xem thêm dịch vụ: Cung cấp máy xông hơi Amazon chính hãng

4/5 (5 bầu chọn)